+ Công ty cổ phần chữ ký số VINA là một trong những đơn vị được bộ Thông Tin Truyền Thông cấp giấy phép cung cấp chữ ký số công cộng chính thức. Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ chứng thư công cộng và các giải pháp ứng dụng chữ ký số một cách tốt nhất, chúng tôi đã dành phần lớn thời gian để đầu tư hạ tầng và các giải pháp ứng dụng một cách bài bản và nghiêm túc, trong giai đọan vừa qua. Với định hướng đầu tư và tham gia thị trường cung cấp chữ ký số và giải pháp ứng dụng chữ ký số một cách toàn diện và lâu dài, có chiều sâu, SMARTSIGN là mục tiêu mà công ty chúng tôi theo đuổi nhằm giải quyết triệt để các nhu cầu về ứng dụng chữ ký số cho khách hàng của mình.

+ Cung cấp các chứng thư số công cộng cho các tổ chức cá nhân cho các mục đích ký tờ khai VAT điện tử, kê khai hải quan điện tử và các dịch vụ xác thực trong lĩnh vực ngân hàng, chứng khoán và tài chính , chứng thực Web Server

+ Dịch vụ của SmartSign đáp ứng đầy đủ về các tiêu chuẩn CA công cộng theo quy định của Bộ Thông Tin Truyền Thông và Trung tâm Chứng thực chữ ký số quốc gia.

Kể từ ngày 01/06/2017 nhà cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số vina-ca tiến hành điều chỉnh bảng giá chữ ký số dành cho tổ chức doanh nghiệp nhằm đáp ứng các yêu cầu của bộ thông tin và truyền thông và nâng cấp cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ. Rất mong quý khách hàng tiếp tục ủng hộ và hợp tác cùng chúng tôi.

Công ty Cổ phần Chữ ký số Vi Na xin chân thành cảm ơn Quý đại lý đã hợp tác với chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua. Chúng tôi đã rất nỗ lực giữ mức giá ổn định trong suốt 5 năm vừa qua.

Ngày 15/11/2016, Bộ Tài Chính ký ban hành thông tư số 305/2016/TT-BTC về việc “Quy định mức thu, chế độ thu, nộp, quản lý và sử dụng phí dịch vụ duy trì hệ thống kiểm tra trạng thái chứng thư số”, quy định “Mức thu phí dịch vụ duy trì hệ thống kiểm tra trạng thái chứng thư số: 3.000 đồng/chữ ký số/tháng”. Đồng thời chúng tôi cũng đã nâng cấp hệ thống kỹ thuật đáp ứng tiêu chuẩn hàm băm SHA256 nhằm tăng cường hơn nữa tính bảo mật và an toàn cho chữ ký số, hỗ trợ thêm các dịch vụ tiện ích mới như Bảo hiểm điện tử, Hóa đơn điện tử.

Do đó Công ty Cổ phần Chữ ký số Vi Na xin trân trọng thông báo kể từ ngày 01/06/2017 Công ty chúng tôi sẽ áp dụng bảng giá như sau:

BẢNG BÁO GIÁ CHỮ KÝ SỐ VINA-CA  

(áp dụng từ ngày 01/06/2017)

1. Báo giá cấp mới chứng thư số Vina-ca (SmartSign)

Tên gói dịch vụ Token dịch vụ chứng thư số SmartSign đăng ký mới
Thời gian sử dụng 1 Năm 2 Năm 3 Năm
Giá token dịch vụ chứng thư số (bao gồm VAT) 1,788,000 2,664,000 2,989,000
Khuyển mãi 6 tháng dịch vụ 9 tháng dịch vụ 12 tháng dịch vụ
Mua giá khuyến mãi tại chukyso360.vn 1.550.000 1.950.000 2.000.000

 

 

 

ĐĂNG KÝ MUA/GIA HẠN/CHUYỂN ĐỔI CHỮ KÝ SỐ VINA-CA